Print

Giá bán lẻ: 4.095.000 VNĐ (bao gồm 4GB micro SD card).Tên sản phẩm: ADR1000
Kênh: 1 Kênh
Góc nhìn: 120°
Loại camera: 1 Camera, VGA CMOS
Phân giải Video: VGA(640 x 480), Over 15fps.
Built-in Microphone.
Built-in GPS
Cảm biến gia tốc 3D built-in 


Chức Năng Chính

Không như các hệ thống ghi hình trong xe, thiết bị này có thể lưu trữ cả hình ảnh và âm thanh cùng lúc. Nếu phương tiện gặp tai nạn, thông tin sẽ được đánh dấu và lưu trữ để sau đó có thể phân tích và tìm ra nguyên nhân của tại nạn. Tất cả thông tin về tốc độ, hướng đi, vị trí trên bản đồ đều được hiển thị.

 


Liên tục ghi âm - hình ảnh

Dữ liệu hình ảnh và âm thanh được nhìn từ trước và trong xe sẽ liên tục được ghi lại. Khi thẻ MicroSD đầy, dữ liệu cũ nhất sẽ bị ghi đèn lên. 

Ghi dữ liệu khẩn cấp

Khi Cảm biến G phát hiện có va chạm, tăng tốc, giảm tốc quá mức qui định hoặc nút Khẩn Cấp được nhấn, dữ liệu được ghi sẽ khoá lại và chỉ xoá được với những ứng dụng được cấp quyền. Dữ liệu khẩn cấp lưu trữ 1 phút trước và sau khi sự cố xảy ra (Người dùng có thể tuỳ chỉnh thời gian là 1,2 hoặc 3 phút). Sau khi thời gian lưu trữ khẩn cấp, thiết bị vẫn có thể ghi và đọc bình thường. Những sự kiện trước đó sẽ không thể xoá bởi thiết bị mà chỉ có thể làm được bởi người dùng.

Phát lại dữ liệu của video/audio

Dữ liệu được ghi có thể phát lại khi dùng phần mềm đi kèm được tích hợp trong thẻ nhớ. Khi lấy thẻ nhớ ra và truy cập vào folder Player, nhấp đôi và "Player.exe" là có thể xem được. 

Phân tích dữ liệu

Dữ liệu được lưu có thể dễ dàng phân tích tốc độ, vị trí phương tiện và hướng đi được hỗ trợ bởi phần mềm tích hợp trên thẻ nhớ. 

Ghi dữ liệu tốc độ và vị trí

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng để xác định thời gian, địa điểm và tốc độ bất kì lúc nào.