Print

Làm thế nào để bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm và yêu cầu về Phân tích Nguy cơ các điểm tới hạn?

Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng và tầm quan trọng của việc này không thể bị coi thường. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo.

 

Nhân viên giám sát có thể không biết sự cố nhưng người tiêu dùng sẽ phải chịu rủi ro đáng kể khi sử dụng thực phẩm không được bảo quản đúng cách. Những rủi ro này có thể được hạn chể tới mức tối thiểu nếu bạn sử dụng giải pháp giám sát thích hợp không chỉ cảnh báo cho nhân viên giám sát về bất kỳ một nguy cơ nào sắp xảy ra mà còn có thể cung cấp báo cáo hành trình. 

Phải tính đến việc tủ lạnh không hoạt động trong đêm khi nhân viên giám sát không có mặt và toàn bộ hàng bị hỏng, tệ hơn nữa là tủ bị hỏng trong một khoảng thời gian làm hàng bị rã đá một phần rồi lại đông lại.

Các nhà bán lẻ không bao giờ tách rời sự chú ý của các phương tiện truyền thông đại chúng. Phần lớn là do hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra với một sai lầm nhỏ, sơ xuất hay lỗi thiết bị.

Hệ thống Synapse có thể cung cấp không chỉ các công cụ để tránh mất mát hàng do bị hư hỏng mà còn có thể được sử dụng để tạo ra các tài liệu chứng minh rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về phân tích rủi ro và các điểm tới hạn. 

Các nhu cầu về công cụ để có khả năng giám sát các tiêu chí môi trường có thể làm ảnh hưởng đến hàng lưu trữ, ví dụ, Nhiệt độ, UV, CO2, Formaldehyde, Độ ẩm, Áp suất, Ôxy, Ánh sáng

Theo Cục Quản Lý An Toàn Thực Phẩm ở Việt Nam năm vừa qua đã có 295 vụ ngộ độc thực phẩm với 6953 nạn nhân trong đó 65 người chết, hơn năm trước 270 vụ với 6700 nạn nhân và 41 người chết. Gần 40% các vụ năm vừa qua là do vi khuẩn trong khi 17% là do việc sử dụng hóa chất để bảo quản thực phẩm. các chất độc tự nhiên như các loại thấy trong một số loài nấm độc và cá chiếm 17% khác.

 

Danh sách các nguyên nhân và các giải pháp hầu như không thể liệt kê hết được, nếu bạn có yêu cầu giám sát không liệt kê trên đây, xin hãy gọi cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ luôn có một giải pháp phù hợp.

Để có thêm thông tin về HACCP xin hãy vàowww.haccpnow.co.uk