Print

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ phải trữ trong kho ?

Hiện có rất nhiều các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ phải trữ trong kho. Làm thế nào để chúng ta có thể kiểm soát kho bao quát và tuân thủ các yêu cầu quy định về sức khỏe?

 

Các sản phẩm tiêu dùng không bao giờ tách rời các phương tiện truyền thông đại chúng. Phần lớn là do hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra với một sai lầm nhỏ, sơ xuất hay lỗi thiết bị. 

Mỗi năm, ccác nhà nhập khẩu và các nhà bán lẻ có nguy cơ mất hàng tồn kho trị giá chục triệu đôla, các sản phẩm nông nghiệp, dầu gội, kem đánh răng, nước đóng chai, bia và cà phê.. tất cả chỉ đơn giản là do thiết bị làm lạnh và các điều kiện môi trường có sự cố.

Việc lưu giữ dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng và tầm quan trọng của việc này không thể bị coi thường. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo.

Phải tính đến việc tủ lạnh không hoạt động trong đêm khi nhân viên giám sát không có mặt và toàn bộ hàng bị hỏng, tệ hơn nữa là tủ bị hỏng trong một khoảng thời gian làm hàng bị rã đá một phần rồi lại đông lại hoặc các sản phẩm khác bị hỏng do mốc hay ẩm ướt.

 

Nhân viên giám sát có thể không biết sự cố nhưng người tiêu dùng sẽ phải chịu rủi ro đáng kể khi sử dụng thực phẩm không được bảo quản đúng cách. Những rủi ro này có thể được hạn chể tới mức tối thiểu nếu bạn sử dụng giải pháp giám sát thích hợp không chỉ cảnh báo cho nhân viên giám sát về bất kỳ một nguy cơ nào sắp xảy ra mà còn có thể cung cấp báo cáo hành trình. 

Hệ thống Synapse có thể cung cấp không chỉ các công cụ để tránh mất mát hàng do bị hư hỏng mà còn có thể được sử dụng để tạo ra các tài liệu chứng minh rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về phân tích rủi ro và các điểm tới hạn.

Các nhu cầu phương tiện để có khả năng giám sát các tiêu chí môi trường có thể làm ảnh hưởng đến hàng lưu trữ, ví dụ, thông số mức độ:

    • Nhiệt độ
    • UV 
    • CO2 
    • Formaldehyde 
    • Độ ẩm 
    • Áp suất 
    • Oxy 
    • Ánh sáng 

Danh sách các điều kiện tác động gần như là không thể liệt kê hết và nếu bạn có yêu cầu giám sát không được liệt kê trên đây, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp cho bạn.

Để có thêm thông tin về HACCP xin hãy vào www.haccpnow.co.uk